Website chuẩn seo có dễ thực hiện?

Website chuẩn seo bao gồm rất nhiều tiêu chuẩn. Bạn hãy kiểm tra và so sánh: Website của bạn đã chuẩn seo? Nếu chưa thì trang web của bạn đang thiếu gì?

Website chuẩn seo là gì?

Website chuẩn seo thì học seo ở đâu cũng cần có. Vậy website chuẩn seo là gì? Website chuẩn seo là website đáp ứng được các tiêu chí sau:

1.Tên miền

Domain ngắn gọn, dễ nhớ lại dễ tìm. Bạn có thể lựa chọn tên miền liên quan đến sản phẩm dịch vụ cho các site vệ tinh. Còn với domain chính, blogseohay khuyên bạn nên sử dụng tên miền thương hiệu.

Tên miền thương hiệu sẽ tốt hơn domain sản phẩm: Domain thương hiệu sẽ giúp quảng bá thương hiệu trong khi tên miền sản phẩm thì không. Ngoài ra, nhiều địa chỉ cung cấp tên miền “hét giá” domain sản phẩm khá “chát” vì lý do dễ bán hàng, dễ seo, nhưng sự thực thì không phải như thế. Tất cả đều do nỗ lực của bạn thôi!

Website chuẩn seo có dễ thực hiện?
Website chuẩn seo có dễ thực hiện?

2.Hosting

Bạn cần lưu ý nhà cung cấp hosting uy tín. Hosting hoạt động ổn định, chất lượng thì khách hàng có thể truy cập dễ dàng.

3.Thẻ tiêu đề (Title) và thẻ H1 trùng nhau

Website chuẩn seo có hai thẻ này ngắn gọn, ấn tượng, không trùng lặp, bám sát vào chủ đề sản phẩm dịch vụ. Thẻ này thường là yếu tố đầu tiên để thu hút lượt view. Bạn có biết lượt view là gì không?

4.Thẻ mô tả (Meta Description tags)

Thẻ mô tả tóm tắt ngắn gọn nội dung của landing pages. Nội dung của thẻ mô tả sẽ tóm tắt ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung cần thiết của landing pages.

5.URL chuẩn seo

Đường link được tối ưu sẽ giúp người dùng dễ ghi nhớ thông tin. Người làm seo thường sử dụng URL tĩnh, không chứa ký tự đặc biệt. Bạn có thể tham khảo thêm link là gì.

Website chuẩn seo có dễ thực hiện?
Website chuẩn seo có dễ thực hiện?

6.Content của website

Website chuẩn seo chắc chắn có content chất lượng. Hiện nay, content không chỉ được đánh giá cao bởi Google, người dùng cũng rất quan tâm đến yếu tố này. Bởi content chất lượng mục đích người dùng truy cập internet là tìm kiếm thông tin có giá trị, xác thực và độc đáo. Vai trò của content là gì?

Content được tối ưu được tối ưu tốt sẽ đem lại trải nghiệm mới mẻ. Ngoài ra, yếu tố content sẽ khơi dậy hứng thú tìm kiếm thông tin.

Content sẽ giúp khách hàng quay trở lại trang web của bạn thường xuyên nhằm tìm kiếm thông tin hữu ích. Một cách tăng traffic cho website hiệu quả chính là xây dựng content chất lượng!

Website chuẩn seo có dễ thực hiện?
Website chuẩn seo có dễ thực hiện?

7.Danh mục của website

Danh mục của website chuẩn seo sẽ hướng đến sự thuận tiện và phù hợp với khách hàng. Cấu trúc danh mục ngắn gọn, sản phẩm sắp xếp đúng trọng tâm theo nhu cầu của người dùng.

Người dùng muốn tìm kiếm các thông tin một cách nhanh chóng. Website có cấu trúc phức tạp khiến người dùng khó tiếp cận thông tin, dễ tạo sự nhàm chán.

Học seo google thì cần có website chuẩn seo. Bạn thấy việc thiết kế một website chuẩn seo có còn khó khăn không? Nếu bạn đã nắm chắc những điều trên, website chuẩn seo đã nằm trong tầm tay bạn rồi đấy!

Nếu bạn cần xây dựng một website chuẩn seo với giá cả hợp lý, Duy Anh Web sẽ là một điểm đến chất lượng. Dù yêu cầu của bạn có cao đến đâu, Duy Anh Web sẵn sàng đáp ứng. Vì vậy, bạn đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi theo số: 0915.852.256 và 0985.852.256 (24/24h) nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *