THời gian làm SEO tối thiểu trước khi tung sản phẩm

Với ngừoi có tư duy tốt cần làm maketing trước khi tung sản phẩm rất lâu, phải làm cho khách hàng no thông tin, sau đó mới tung sản phẩm.

Tung sản phẩm là một việc vô cùng thú vị và đem lại nhiều cảm xúc. Mỗi lần tung sản phẩm, bạn sẽ rất hồi hộp xem phản ứng của thị trường như thế nào đối với sản phẩm hay dịch vụ của mình. Mỗi lầm như vây, bạn sẽ vô cùng thích thú chờ đợi khách hàng đến nghẹt thở. Đau tim khi không có đơn hàng và vỡ òa sung sướng khi đơn hàng về nhiều đến không thể tin nổi.

Để đảm bảo cho một chiến dịch tung sản phẩm thành công. cần có sự chuẩn bị thật là kỹ lưỡng, trong kế hoạch Maketing cho sản phẩm, SEO luôn là công cụ đi sau, các công cụ đi trước như SMS makeitng, Mail,….đẻ thông tin trực tiếp tới khách hang. Nhưng đó chỉ là các khách hàng chúng ta đã có sẵn. phải thêm các khách hàng mới nữa, khi đó phải cần dến SEO để đưa khách hàng về với trang web, thông qua đó, ta có dược thông tin khách, pixcel facebook và google atlantic để tiếp thị lại.

Bạn đã thấy công năng tuyệt vời của SEO chưa?

Vậy cần làm seo từ bao giờ?

Thời gian còn phụ thuộc chủ yếu vào từ khóa, độ khó, đối thủ cạnh tranh và độ Hot của từ khóa cho sản phẩm dịch vụ bạn định cung cấp để SEO. nhưng tụu chung bạn nên làm SEO trước khi tung sản phẩm của mình trước 3-6 tháng thì từ khóa của bạn mới có cơ hôi. Cá biệt có những từ khóa có thể lên đến cả năm trời. Nhưng như bạn dã biết, khi chúng ta lên đến đỉnh, sẽ mang lại kết quả không thể ngờ tới. NHư chúng tôi seo từ khóa dịch vụ “gia công thực phẩm chức năng” phải mất đến 6 tháng để lên được TOP 10.

Hãy có kế hoạch và kiêm trì. chắc chắn bạn sẽ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *