Lời giải cho bài toán tăng traffic cho website hiệu quả!

Tăng traffic cho website hiệu quả là bài toán khó “nhằn” của các nhà quản trị web. Nếu có cùng “nút thắt”, bạn có thể tìm cách “tháo gỡ” qua bài viết này!

Hàng ngày có hàng tỷ lượt truy cập và tìm kiếm trên các trình duyệt. Tuy nhiên, trang web của bạn chưa có lượng truy cập mong muốn. Học seo ở đâu giúp bạn tăng traffic cho website hiệu quả lại ổn định? Một khóa học seo giá rẻ là cần thiết để tìm hiểu nhiều kỹ năng seo hơn.

Cách tăng traffic cho website hiệu quả!

Traffic là gì? Lượng truy cập traffic là một trong những yếu tố đánh giá website chuẩn seo. Nhằm tăng trafic cho website hiệu quả, bạn thử các cách này nhé!

Lời giải cho bài toán tăng traffic cho website hiệu quả!
Lời giải cho bài toán tăng traffic cho website hiệu quả!

1.Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Bạn nghe từ này có vẻ quen quen. Đó chính là quy trình seo. Quá trình này không diễn ra một cách nhanh chóng để bạn thấy ngay kết quả. Ngoài ra, quá trình tối ưu, đánh giá và tiếp tục hoàn thiện cấu trúc bài viết chuẩn seo, trang web chuẩn seo cũng tốn nhiều thời gian, công sức.

Học seo google có những khi kết quả không được như mong muốn thì bạn cũng đừng nản nhé. Seo là một quá trình lâu dài, có thất bại và thành công. Trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm là điều cần thiết!

2.Content chất lượng!

Content chất lượng được Google đánh giá cao. Người dùng cũng thích truy cập vào những trang web có nội dung hữu ích, thông tin độc đáo, thú vị.

Nếu trang web của bạn chưa có content chất lượng. Bạn hãy xây dựng bằng cách:

  • Thuê người viết bài chất lượng và chuẩn seo: những người viết bài chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bài viết hiệu quả hơn.
  • Tạo nội dung hữu ích: khi người dùng cảm thấy trang web của bạn cung cấp thông tin cần thiết, họ sẽ truy cập website của bạn thường xuyên, thậm chí hàng giờ để tìm kiếm những điều hay.

Content chất lượng sẽ giúp tăng traffic cho website hiệu quả lại ổn định. Bạn có thể tìm hiểu thêm content là gì nhé!

Lời giải cho bài toán tăng traffic cho website hiệu quả!
Lời giải cho bài toán tăng traffic cho website hiệu quả!

3.Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội

Hiện nay, số lượng người dùng mạng xã hội ngày càng tăng và chiếm thời gian ngày càng lớn. Hầu như ai cũng sử dụng mạng xã hội: Facebook, Twitter, Zing, Google+…

Lượt view là gì? Bài viết của bạn được chia sẻ trên mạng xã hội sẽ nhận được số lượng tương tác và lượt view của người dùng lớn hơn. Nhất là khi bài viết của bạn có thông tin hữu ích, người dùng sẽ theo dõi và quan tâm hơn đến những vấn đề liên quan

Ngoài ra, bạn có thể thu hút người dùng trên mạng xã hội bằng các hình thức xả hàng, giá sốc, khuyến mại, tặng quà… Đây là những cách mà người dùng khó từ chối.

Bạn cần biết rõ thả thính là gì. Thêm nữa là tìm hiểu về câu view là gì sẽ giúp bạn tiếp cận mạng xã hội một cách nhanh chóng hơn.

Cách tăng traffic cho website hiệu quả qua mạng xã hội cũng khả thi đúng không? Bạn hãy thử nhé!

Lời giải cho bài toán tăng traffic cho website hiệu quả!
Lời giải cho bài toán tăng traffic cho website hiệu quả!

4.Đặt backlink tại các trang web khác

Xây dựng hệ thống backlink chất lượng cũng là cách hay để tăng traffic cho website hiệu quả. Bạn có thể đặt backlink tại các trang web có uy tín, tốt nhất là có liên quan về sản phẩm dịch vụ.

Bạn có thể đặt banner, video quảng cáo tại trang web khác nhằm tăng traffic cho website hiệu quả hơn.

5.Gửi email marketing

Bạn có thể gửi emai giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng hiện có, khách hàng tiềm năng. Thông tin của những khách hàng này bạn có thể thông qua các bộ phận khác trong công ty hoặc mua lại của bên thứ 3. Khách hàng thực sẽ kiểm tra email. Nếu họ nhận thấy thông tin cần thiết, lượng truy cập của website sẽ tăng đáng kể đấy!

Lời giải cho bài toán tăng traffic cho website hiệu quả!
Lời giải cho bài toán tăng traffic cho website hiệu quả!

6.Quảng cáo

Cách tăng traffic cho website này khá tốn kém. Khi ngân sách marketing dồi dào, bạn nên cân nhắc đến một chiến dịch quảng cáo rầm rộ.

Số lượng các kênh quảng cáo hiện nay khá nhiều: truyền hình, phát thanh, báo giấy, báo online, Google Adwords, Facebook Advertising,… Bạn có thể cân nhắc giữa các hình thức này và lựa chọn hình thức phù hợp, tăng traffic cho website hiệu quả.

Trên đây là 6 cách tăng traffic cho website hiệu quả lại thông dụng nhất. Còn rất nhiều cách khác để tăng traffic cho website hiệu quả nhưng bạn cần cân nhắc thêm chính sách của Google nữa nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *