Sim du lịch quốc tế Thụy Sĩ Online tẹt ga thoải mái

Mua ngay Sim du lịch quốc tế Thụy Sĩ tại Việt Nam. Với dung lượng sử dụng 3G/4G không giới hạn về tốc độ và dung lượng. Giao hàng tận nhà.

Bạn đang chuyển bị đi du lịch tại Thụy Sĩ hay bạn công tác tại bên đó. Liệu bạn đã bao giờ nghĩ rằng sang nước ngoài mà không có mạng Internet thì sẽ như thế nào chưa. Qủa thật bạn đi du lịch tại nước ngoài mà không có mạng Internet thì chả khác nào bạn đang ở ” Ngoài Đảo ”

Sim du lịch quốc tế Thụy Sĩ là gì ?

Chắc hẳn bạn cũng biết sim du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại gần đây. Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim đã được liên kết với các nhà mạng để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế.

Này sim này khác du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng 4G Internet mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì loại sim du lịch quốc tế này đã được kích hoạt. Nên bạn sang tới nước ngoài chỉ việc lắp vào là dùng Về cơ bản thì sim du lịch là một dịch vụ đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế Thụy Sĩ

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ có 2 cách sau:

  1. Là bạn mua ở sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi bạn mua ở đây sẽ rất mất thời gian và bạn sẽ phải đăng ký thông tin lằng nhằng và rất mất thời gian, nên chắc điều này bạn cũng không muốn đâu phải không.
  2. Là bạn mua sim ngay trong nước và cầm ra nước ngoài để sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và bạn sẽ không phải mất công sức đi mua sim ở nước ngoài nữa.

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch tại nước ngoài ?

Khi bạn đi du lịch thường thì bạn sẽ phải rất cần để liên lạc hay tim kiếm những thông tin trên mạng, vì vậy mạng Internet là rất cần thiết đối với bạn. Bạn sang tới nước ngoài với một số nơi ở nhiều quốc gia bạn bị gặp vấn đề bị hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí. Bởi vì bạn đi du lịch nước ngoài mau sim tại nhà mạng thì lại lãng phí. Dùng chuyển vùng quốc tế thì lại đắt đỏ. Vì vậy AH Sim đã ra đời nhắm giúp cho các khách du lịch giải quyết các phần đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa. Sử dụng laoji si du lịch quốc tế này bạn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Với 1 số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc được về nhà tiện lợi nhất.

Cách thức đăng ký mua sim nhanh nhất tại AH Sim

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 để đặt hàng

Bước 2: Sim sẽ được giao về tận nhà bạn. Trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: Sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

  • Loại sim này thật đơn giản và tiện lợi phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *