Sim du lịch quốc tế – Thế giới sim nước ngoài 4G/3G

Online mọi nơi đơn giản với sim du lịch quốc tế. Tiện lợi cho khách du lịch tiết kiệm thời gian và chi phí. Mua về chỉ việc dùng. Sim 4G/3G

Gọi điện thoại từ quốc gia khác mà không lo tốn phát sinh thêm chi phi. Tiện lợi đơn giản tiết kiệm nhiều thời gian khi bạn mua sim tại nước. Loại sim này bạn có thể sử dụng và Online được ở bất kỳ mọi nơi mà bạn đến đều dễ dàng mà không phải lo suốt ngày chầu chực Wifi miễn phí nữa nhé.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 4G ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch cho nhu cầu dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở một nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào là dùng.

Sim du lịch quốc tế - Thế giới sim nước ngoài 4G/3G

Hướng dẫn cách sử dụng sim 4G du lịch dành cho người mới

Cách sử dụng loại sim du lịch quốc tế 4G này chắc khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối chuyển vùng 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thường thì khi mua sim người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Những loại sim du lịch này thường sẽ có hạn sử dụng cho nên vậy chỉ khi nafp sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với một số loại sim này còn có công dụng giúp bạn nạp thêm tiền để sử gia hạn. Và bạn cũng cần phải hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch nước ngoài ?

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bảng khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi bạn nên biết không phải bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn nữa bạn cũng phải nên xem xem liệu loại điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Bạn có thấy sử dụng loại sim du lịch 4G này thật đơn giản và tiện lợi có phải không nào.

Sim du lịch quốc tế - Thế giới sim nước ngoài 4G/3G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *