Sim du lịch quốc tế Thái Lan Online với mạng 4G Internet

Mọi vấn đề thắc mắc xin hãy liên hệ Hotline 093.189.5588. Hỗ trợ bạn kích hoạt 100% khi mua sim du lịch quốc tế thái lan tại Việt nam. Sim 4G. Gọi điện thoải mái khi đi sang quốc gia khác mà không còn phải lo lắng tới vấn đề phát sinh thêm tiền cước khi đi sang quốc gia khác nữa nhé. Với loại sim du lịch này bạn sẽ Online được mọi lúc mọi nơi với sim 4G du lịch này. Mà không còn phải trông chờ vào Wifi miễn phí nữa nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim đã được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gọi cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được đăng ký sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế Thái Lan Online với mạng 4G Internet

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ có 2 cách: 

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng mua ở đây bạn sẽ phải mất rẩ nhiều thời gian đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi cầm đi nước ngoài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi mua sim đó.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch 4G nước ngoài dành cho người mới

Loại sim này chắc hẳn ai cũng đều biết cách dùng hết rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là có thể sử dụng.

Với một số loại sim cần phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Những loại sim du lịch quốc tế này sẽ có giới hạn sử dụng. Cho nên sang tới nước ngoài bạn mới được lắp sim vào để sử dụng. Với 1 số loại sim có thể giúp bạn nap thêm tiền để gia hạn và bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể năm rõ được tính năng của từng loại sim nhé.

Những thiết bị có thể xài được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và cục phát wifi. Đối với 1 số loại thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trục trặc trong việc sử dụng đó. Bởi bạn nên biết không phải bất cứ quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn nữa bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế Thái Lan Online với mạng 4G Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *