Sim du lịch quốc tế Online tẹt ga với sim nước ngoài 4G

Online thoải mái với sim du lịch quốc tế, mua về chỉ việc xài không cần phài kích hoạt. Giup bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sim. Bạn đã bao giờ từng sang tới nước ngoài mà không có mạng Internet để sử dụng chưa. Chắc hẳn nếu như vậy thì sẽ là một ngày tồi tệ với bạn lắm chứ. Sang nước ngoài thì không thể bao giờ thiếu mạng 3G/4G rồi. Vậy hãy sắm ngay cho mình thiết bị có kết nối với mạng Internet ngay nhé.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế 3G/4G ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Online tẹt ga với sim nước ngoài 4G

Những lợi ích khi bạn xài sim du lịch nước ngoài ?

Thông thường bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng 3G/4G để còn liên lạc hay tìm đường đi. Bởi bạn ở quốc gia mà bạn du lịch lại gặp vấn đề tiếp cận wifi miễn phí bị giới hạn. Vi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề na giải đó.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch quốc tế này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin hay kích hoạt gì mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về nhà tiện lợi và đơn giản nhất.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt nhất bạn cũng phải nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phu hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản. Trung Quốc…

Cách thức đăng ký mua sim 4G du lịch

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài bạn đã có sim để dùng. Thật quá đơn giản và tiện lợi phải không

Sim du lịch quốc tế Online tẹt ga với sim nước ngoài 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *