Sim du lịch quốc tế mua ngay tại Hà Nội nhanh gọn

Sim 3G/4G quốc tế mua dễ dàng ngay tại Việt Nam. Sim du lịch quốc tế mua ngay tại Hà Nội nhanh gọn, thủ tục không rườm rà tiết kiệm được thời gian.

Bạn đang muốn mua một chiếc sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. AH SIM chung tôi cung cấp sim quốc tế 4G thoải mái dung lượng lướt Web mà không phải lo. Gọi điện miễn phí về Việt Nam bằng Facetime, Zalo,…

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch quốc tế mua ngay tại Hà Nội nhanh gọn

Sim du lịch là loại sim quốc tế trả trước có sẵn data 3G/4G. Sim được liên kết với nhà mạng của các nước để miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Khách du lịch có thể nghe gọi và dùng mạng 4G Internet theo gói có sẵn trong sim. Thường thì những loại sim 4G này chúng tôi sẽ giúp bạn kích hoạt sẵn, nên do đó sau khi sang nước ngoài bạn chỉ cần lắp sim vào máy khi xuống sân bay và bật dữ liệu chuyển vùng quốc tế trên điện thoại là có thể sử dụng được.

Những lợi ích khi chúng ta sử dụng sim du lịch 4G

Thông thường khi đi du lịch quốc tế, bạn thường sẽ rất cần tới mạng 3G/4G quốc tế để liên lạc hay đặt phòng khách sạn. Tuy nhiên bạn lại gặp chút khó khăn về việc tiếp cận Wifi miễn phí, nhất là khi đang đi du lịch hay công tác ngắn ngày tại nước ngoài. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại quá lãng phí và tốn thời gian, dùng chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch sẽ giải quyết vấn đề trên.

Bạn mua sẵn sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. Khi sang tới nước ngoài bạn chỉ cần lắp vào là sử dụng. Bạn sẽ không cần phải làm thủ tục đăng ký thông tin làm sim hay tìm nơi bán sim.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế nữa. Với loại sim 4G nay thì bạn có thể truy cập vào mạng Internet như một người công dân tại nước sở.

Bạn nên mua sim ở nước ngoài hay ở Việt Nam là tốt nhất

Sim du lịch quốc tế mua ngay tại Hà Nội nhanh gọn

Bạn có thể mua sim 4G quốc tế ở nước ngoài như tại sân bay hay cửa hàng nhà mạng. Tuy nhiên khi bạn mua ở đây bạn sẽ cần phải làm các thủ tục đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều lần có thể mua một cách nhanh chóng nhất. Còn nếu như bạn là người đi lần đầu tiên thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn thời gian trong việc mua sim tại nước ngoài. Nếu như bạn đi nhiều nước chả lẽ mỗi lần bạn tới nước đó là phải mua sim thêm lần nữa. Bởi vì tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được tại ở nước đó.

Thông thường thì mọi người Việt Nam đi nước ngoài đều chọn mua tại các cửa hàng trong nước. Vì người bán thường sẽ chọn các gói sim có thể đi được nhiều quốc gia trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Không cần phải chờ đợi đăng ký thông tin và sim đã được kích hoạt sẵn do đó chỉ cần lắp vào là dùng. Mọi người đều đánh giá rất dễ dàng mua sim quốc tế tại Việt Nam.Tuy giá đắt hơn vài chục so với nhà mạng nhưng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc bạn mua ở nước ngoài. Và sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

Với những nước nước Tiếng Anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Tuy vậy với các ngôn ngữ khác bạn sẽ gặp khó khăn trong việc mua bán.

Bạn có thể xem thêm tại: Sim du lịch quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *