Sim du lịch quốc tế Châu Âu Online mọi nơi với sim 4G/3G

Nhận vào giao ngay sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay 1 chiếc sim online tốc độ 4G cực khủng nhé. Lựa chọn ngay khi mua sim 4G du lịch ngay tại AH Sim với giá hấp dẫn. Chúng tôi tự hào vì luôn là làm bạn hài lòng tới chúng tôi. Và giúp bạn luôn có chuyến đi vui vẻ nhất.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế được trả trước data 3G/4G. Sim được liên kết với các nhà mạng của các nước để được miễn phí gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì tất cả những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn.

Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng. Về cơ bản thì loại sim này đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thê giới như: Mỹ, Singapore, Nhật Bản…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu Online mọi nơi với sim 4G/3G

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng. Nhưng tuy nhiên khi mua ở đây bạn sẽ mất rất nhiều thời gian đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi cầm ra nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G

Chắc hẳn ai cũng biết cách sử dụng sim du lịch quốc tế hết rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài xong lắp sim vào sau đó bật dữ liệu chuyển vùng quốc tế lên là có thể kết nối được 3G/4G.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì sẽ không cần phải đăng ký gì. Vì người bán đã làm hết mọi việc giúp bạn hết rồi. Bạn chỉ cần san tới nước ngoài sử dụng

Những loại sim du lịch này thường thì sẽ có hạn sử dụng do vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những bước đăng ký mua sim nhanh nhất tại  AH Sim

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt mua hàng. Hoặc bạn có thể đặt hàng Online trên Website: Simnuocngoai.com Để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu khác nhau của từng nước.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất. Ngay sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu.

Bước 3: Vậy là chỉ đơn giản với 3 bước trên là bạn sang nước ngoài đã có ngay sim để dùng. Thật là quá đơn giản và tiện lợi rất nhiều có phải không.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu Online mọi nơi với sim 4G/3G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *