Lượt view là gì? Cách tăng lượt view truyền thống!

Hàng ngày website của bạn có bao nhiêu khách thăm quan? Điều này có liên quan đến lượt view của trang web. Vậy lượt view là gì?

Lượt view là gì?

Trong tiếng Anh, view có nghĩa là xem. Lượt view chính là lượt xem, lượt truy cập của người dùng vào trang web.

Cứ mỗi lượt người dùng click vào xem website thì được tính là một lượt view. Bạn có thể nhìn thấy lượt view tại một góc của trang web đó nếu admin cho phép công bố.

Lượt view là gì? Cách tăng lượt view truyền thống!
Lượt view là gì? Cách tăng lượt view truyền thống!

Các loại lượt view là gì?

Lượt view được phân chia làm 2 loại đơn giản: lượt view trực tiếp và lượt view gián tiếp

  • Lượt view trực tiếp là lượt truy cập phát sinh khi người dùng gõ trực tiếp tên website trên thanh công cụ tìm kiếm. Ví dụ: blogseohay.com. Sau đó, người dùng sẽ tiếp tục truy cập vào các webpage để tìm kiếm các thông tin cần thiết.
  • Lượt view gián tiếp được hình thành khi người dùng gõ từ khóa liên quan đến nội dung tìm kiếm trên thanh truy vấn của công cụ tìm kiếm. Sau đó người dùng sẽ lựa chọn trang web tìm kiếm.

Vậy vai trò của các lượt view là gì?

Như bạn nhận thấy lượt view trực tiếp thường do người dùng đã từng truy cập vào website của bạn thực hiện. Họ quay lại truy cập website khi nhận thấy thông tin xác thực, hữu ích.

Bên cạnh đó, lượt view gián tiếp lại được hình thành chủ yếu từ khách hàng tiềm năng mới. Họ đến với website một cách tự nhiên qua các công cụ tìm kiếm.

Một website có số lượng lượt view lớn thường được đánh giá tốt trong mắt người dùng và Google. Lý do rất đơn giản:

  • Lượt view lớn thể hiện content tốt. Lượt truy cập thể hiện người dùng quan tâm đến các thông tin mà trang web cung cấp. Điều này thể hiện content của các bài viết thực sự chất lượng.
  • Lượt view nhiều thể hiện điều hướng tốt. Website có nhiều backlink chất lượng trỏ về thường có số lượt view lớn. Google cũng đánh giá bạn đã thực hiện điều hướng người dùng tốt thì mới có nhiều người truy cập web.
  • Lượt view tăng mạnh và hiệu quả thể hiện website chất lượng. Website chuẩn seo thì mới có nhiều người dùng truy cập. Lượt view tăng đều thể hiện người dùng rất quan tâm đến các thông tin mà website cung cấp. Ngoài ra, thông tin của website thực sự cần thiết thì người dùng mới truy cập như vậy.
Lượt view là gì? Cách tăng lượt view truyền thống!
Lượt view là gì? Cách tăng lượt view truyền thống!

Cách đẩy mạnh lượt view là gì?

Cách truyền thống để tăng lượt view của website là thực hiện tốt công việc seo web. Bài viết có chất lượng, website hoạt động ổn định là những tiêu chí hàng đầu để người dùng quay lại trang web. Họ sẽ quay lại thường xuyên hơn nữa nhằm tìm kiếm các thông tin hữu ích liên quan.

Cách tăng lượt view truyền thống này không bao giờ lỗi thời. Nó phụ thuộc vào cả quá trình seo của bạn. Bạn nên cân nhắc về việc học seo ở đâu tốt để tìm hiểu kỹ quá trình này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo câu view là gì để tăng lượt view. Bạn cũng nên tham khảo thả thính là gì sẽ rất hiệu quả đấy.

Khái niệm lượt view là gì khá đơn giản và dễ nhớ. Với cách tăng lượt view truyền thống bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tăng traffic cho website nữa. Dù cách tăng lượt view là gì, blogseohay cũng chúc website của bạn có lượt view tăng mạnh và bền vững nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *