Khóa học seo miễn phí tại Hà Nội – bạn có được tham gia?

Khóa học seo miễn phí tại Hà Nội là cơ hội cho các bạn đam mê Marketing Online thử sức và phát triển. Học seo ở đâu tốt nhất không tốn 1 đồng?

Khóa học seo miễn phí tại Hà Nội dành cho bạn

Bạn sẽ không cần phải chen chúc như thi đại học. Bạn cũng không cần phải làm việc ngoài trời trong cái nắng “cháy da” 40 độ C. Bạn chỉ cần đến Duy Anh Web và học thôi!

Bạn có thể chưa biết seo là gì bởi khóa học seo miễn phí tại Hà Nội của Duy Anh Web hướng đến đối tượng sau:

Các bạn đam mê seo: Seo là một mảng lớn của Marketing Online. Nếu yêu thích lĩnh vực marketing thì bạn cũng nên tìm hiểu về seo nhé. Đây là một kênh Marketing Online mà các doanh nghiệp đang hướng đến hiện nay.

Các bạn có thời gian rảnh rỗi trong giờ hành chính tối thiểu 3 tháng liên tục. Trong thời gian này, Duy Anh Web sẽ đào tạo kiến thức về seo từ A-Z. Bạn cũng sẽ tham gia vào dự án của trung tâm.

Với khóa học seo miễn phí tại Hà Nội, bạn sẽ cho đi những gì?

Mục đích Duy Anh Web tổ chức khóa học seo miễn phí tại Hà Nội nhằm đào tạo đội ngũ nhân viên thực hiện các dự án của trung tâm và đối tác.

Để tạo sự tin tưởng khi tham gia, bạn cần đặt lại bằng tốt nghiệp gốc hoặc chứng minh thư. Chúng tôi cần sự đảm bảo chắc chắn bạn sẽ đóng góp cho sự phát triển của trung tâm.

Sau khi thành nghề, bạn cần đến trung tâm làm việc miễn phí 3 tháng liên tục như một nhân viên thực thụ.

Khóa học seo miễn phí tại Hà Nội
Khóa học seo miễn phí tại Hà Nội

Khóa học seo miễn phí tại Hà Nội – gặt hái thành quả

Khi bạn cống hiến cho Duy Anh Web như vậy, chúng tôi sẽ tặng bạn những điều sau:

  • Kiến thức nghề seo đầy đủ: bạn sẽ được đào tạo từ A-Z kiến thức và kỹ năng seo.
  • Kinh nghiệm nghề phong phú: bạn sẽ được làm việc trực tiếp với các dự án. Kinh nghiệm bạn nhận được hoàn toàn thực tế. Bạn sẽ tự trải nghiệm hoàn toàn mọi thứ dưới sự dẫn dắt của Duy Anh Web.
  • Công việc thực sự: bạn sẽ được trung tâm giới thiệu một công việc có mức lương ổn định khởi điểm từ 4.000.000 – 7.000.000 đồng. Mức lương này sẽ tăng không giới hạn đấy!
  • Sự hỗ trợ học viên: khi đào tạo, Duy Anh Web sẽ miễn hoàn toàn học phí cho bạn. Khi đã đi làm, trung tâm vẫn sẽ hỗ trợ kiến thức seo cho bạn. Chỉ cần bạn vẫn giữ lửa đối với niềm đam mê seo và Marketing Online.
  • Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp: Đến với Duy Anh Web, bạn sẽ được gặp những con người dễ mến. Chúng tôi rất quý trọng các bạn, những người năng động, dám nghĩ dám làm và chịu thử thách.

Trên đây chỉ là một vài tip nhỏ về khóa học seo miễn phí tại Hà Nội và Duy Anh Web. Tại Duy Anh Web, chúng tôi còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá và trải nghiệm!

Bạn có thể tham khảo khóa học seo giá rẻ chỉ với 3.2 triệu đồng hoặc đăng ký thông tin theo số Hotline: 0915.852.256 – 0985.852.256 để nhận tư vấn miễn phí nhé! Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *