Công cụ tìm kiếm Google là gì ? – Trọng tài hay huấn luyện viên

Công cụ tìm kiếm Google là gì ? Đối với người làm seo, Google đã giúp các bạn rất nhiều nhưng cũng tạo ra vô cùng nhiều thử thách.

Công cụ tìm kiếm Google là gì?

Google là một công cụ tìm kiếm thông qua việc phân tích mối liên kết giữa các website để trả về kết quả sát nhất với từ khóa mà người dùng yêu cầu.

Công cụ tìm kiếm đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Google vừa đặc biệt lại vừa đơn giản, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Không chỉ đối với dân seo, người dùng cũng rất ưa chuộng công cụ tìm kiếm Google.

Học seo google mang đến nhiều trải nghiệm. Google tạo ra “sân chơi” cho những người làm seo cũng tạo điều kiện cho những người mới học hỏi. Bởi Google kết cấu cơ bản giống như một thư viện khổng lồ.

Công cụ tìm kiếm Google là gì ? – Trọng tài hay huấn luyện viên
Công cụ tìm kiếm Google là gì ? – Trọng tài hay huấn luyện viên

“Sở thích đặc biệt” của công cụ tìm kiếm Google là gì?

Công cụ tìm kiếm Google giống như một đứa trẻ tò mò, luôn có mặt mọi nơi mọi lúc. Tuy nhiên, Google cũng có những chuẩn mực nhất định để hướng tới.

Vị trọng tài này cũng có lúc thiên vị đấy. Chỉ cần bạn đảm bảo những điều sau:

  • Sự cụ thể: khi tìm kiếm thông tin, bạn càng cụ thể hóa thông tin thì kết quả Google trả về càng sát với yêu cầu của bạn. Ví dụ: khi có nhu cầu học seo, bạn tìm kiếm “học seo ở đâu“. Google sẽ trả về hàng trăm nghìn kết quả cho bạn lựa chọn.
  • Tính cá biệt: Công cụ tìm kiếm Google thích sự “duy nhất” của các thông tin. Khi làm seo, bạn sẽ không bao giờ đạt được thành quả tốt nếu bạn copy nội dung của người khác. Google sẵn sàn loại bỏ không thương tiếc và đánh giá thấp những nội dung sao chép. Nó chỉ giữ lại những thứ hay, độc đáo và phù hợp.
  • Sự liên hệ: Google rất thích dạo chơi những “địa điểm” đã biết rồi tìm thấy những nơi vui vẻ mới. Khi xây dựng nội dung seo, bạn hãy tìm cách tối ưu liên kết nhé. Những tiêu chí đánh giá backlink chất lượng sẽ giúp trọng tài Google “thiên vị” bạn nhiều hơn đấy.
  • Chất lượng thông tin: Ngoài nội dung độc đáo, Google đánh giá rất cao chất lượng thông tin. Điều này sẽ thể hiện ở mức độ truy cập và thời lượng lưu lại bài viết của người dùng. Chất lượng thông tin giúp bạn không cần áp dụng các cách thả thính hay câu view để làm gì. Bởi người dùng thích các thông tin đó.

Thông qua các thuật toán và phần mềm search engine, Google sẽ thực hiện những điều trên. Bạn có thể tìm hiểu thêm phần mềm search engine là gì nhé!

Sự hỗ trợ của công cụ tìm kiếm Google là gì?

Google không còn là người thầy xa lạ với nhiều người. Người làm seo không chỉ coi Google là thầy mà còn là người bạn song hành của nhiều người!

Người thầy tận tình

Khả năng của người thầy Google là gì? Công cụ tìm kiếm Google đã chỉ dẫn thông tin cho rất nhiều người. Lĩnh vực tra cứu đa dạng, phong phú, từ vi mô đến vĩ mô. Bạn sẽ khó mà tìm được người thầy nào thông thái như Google. Tất nhiên, với Google, bạn có thể tự học seo online mọi lúc mọi nơi luôn!

Nhân viên tận tâm

Công việc của nhân viên Google là gì? Google hiện nay đang phục vụ việc kiếm sống của nhiều người. Cả ngày lẫn đêm không ngơi nghỉ, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, nhân viên Google sẵn sàng điểm danh. Bạn tìm đâu ra một nhân viên làm việc chăm chỉ, không nghỉ như vậy?

Định hướng không giới hạn

Google sẽ giúp bạn tìm thấy phương hướng khi bạn lạc đường. Trái đất dù to lớn, thông qua hệ thống vệ tinh, Google sẽ giúp bạn làm chủ thế giới. Ngoài ra, khi bạn lạc lối tâm hồn, Google sẽ giúp bạn định hướng lại thông qua rất nhiều những nhà tư vấn thông thái ở mọi nơi.

Người bạn giải sầu

Cách xuất hiện của chuyên gia tâm lý Google là gì? Bạn buồn chán, công cụ tìm kiếm Google sẽ giúp tâm hồn mỗi người thoải mái thảnh thơi hơn. Các câu chuyện cười, game online… là những lựa chọn hàng đầu. Thậm chí, công cụ tìm kiếm Google cũng sẵn sàng mang lại niềm vui cho bạn như: Pacman, nhảy múa lắc lư, troll Google,…. Thật là một chú hề vui nhộn!

Bạn thấy đấy, dù công cụ tìm kiếm Google là gì, đó mãi là người đồng hành đáng tin cậy, người thầy tận tâm. Hơn hết, Google hiện đang tạo ra môi trường làm việc cho người làm seo trên toàn thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *